Cẩm nang cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn mẹ cần biết

Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn khoa học, an toàn luôn làm các bà mẹ lóng ngóng và cảm thấy thiếu tự tin. Tại sao vậy? Bạn không biết cần những thứ gì và làm như thế nào để giúp bé yêu tắm ngoan và không quấy khóc? Hãy khiến mỗi lần được gần nước trong chậu tắm nhỏ xinh của bé là một điều thú vị khiến bé thích thú không thôi với cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn khoa học nhất!

Ngày đăng: 24-11-2016

7,280 lượt xem

 

Chuẩn bị những gì trước khi tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn?

Cứ mỗi lần tắm cho bé yêu nhà mình, bạn cứ cuống cả lên vì chưa chuẩn bị kịp cái này cái kia bé lại quấy khóc rối riết cả lên khiến bạn quên bẵng đi phải lấy thứ gì. Thế là lúc đang tắm cho bé mẹ bỉm sữa rối cả lên vì thiếu này nọ khiến mỗi lần đi tắm ngang ngửa với tập trận, bé khóc mẹ lo lắng!

Tại sao bạn không set up một cách ngăn nắp và quy củ trước khi bắt đầu tắm cho bé yêu nhà mình nhỉ?

Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn thật dễ dàng khi mọi thứ đã set up đâu ra đấy

Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn thật dễ dàng khi mọi thứ đã set up đâu ra đấy


CHUẨN BỊ TẮM CHO TRẺ SƠ SINH:

Phòng tắm kín gió, nhiệt độ trong phòng khoảng 24 độ C trước khi cởi đồ tắm cho trẻ. Điều này sẽ rất tốt cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn vì da bé rất nhạy cảm, nhiệt độ lạnh hoặc nóng quá cũng dễ làm trẻ bị tổn thương.

Hãy chuẩn bị cho bé con nhà bạn chiếc chậu tắm, khăn tắm, xà phòng tắm, dầu gội, quần áo nhỏ xinh, loại dành riêng cho trẻ nhỏ. Những chất liệu của từng đồ dùng này cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của bé yêu vì da bé rất mẫn cảm.

Lưu ý: Hãy để những đồ dùng nhỏ xinh của bé một cách gọn gàng và khô thoáng trước khi tắm để dễ dàng lấy khi sử dụng. Đặc biệt là các loại xà bông, dầu gội phải là loại dành riêng cho trẻ sơ sinh vì khi chưa rụng rốn vùng này rất dễ bị nhiễm trùng. Quần áo cho bé phái thật khô thoáng, tránh ẩm ướt hay để nước khi tắm văng vào.

Bé trông thật thích thú khi gần nước với bàn tay nâng đỡ dịu nhẹ của mẹ

Bé trông thật thích thú khi gần nước với bàn tay nâng đỡ dịu nhẹ của mẹ

 


Chiết xuất từ nam dược tạo nên loại nước tắm an toàn với da em béTắm cho em bé đòi hỏi ở mẹ một sự cẩn thận và tỉ mỉ vì ở gia đoạn đầu dời các bé rất dễ bị ảnh hưởng và nhạy cảm với môi trường xung quanh. Các mẹ nên giúp cơ thể bé khô thoáng và sạch sẽ hơn nhờ các sản phẩm từ thảo mộc rất lành tính và an toàn cho bé.

Chiết xuất từ thảo dược tạo nên loại nước tắm an toàn với da em bé


 

Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn khoa học. Bạn đã biết!

CÁCH TẮM CHO TRẺ SƠ SINH CHƯA RỤNG RỐN CHUẨN:

Tắm bằng nước lã chưa hẳn đã tốt nhất đối với trẻ. Trong giai đoạn nhạy cảm đầu đời khi chưa rụng rốn bé cần được bảo vệ tuyệt đối với sản phẩm từ thiên nhiên. ELEMIS nâng niu làn da bé vì nước tắm 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho da bé.

Bước 1: Đặt một chiếc khăn vào chậu nước để tránh bé bị trượt khi tắm

Bước 2: Đổ nước vào chậu, hòa nước nóng và nước lạnh độ ấm thích hợp nhất. Nước phải đủ ấm để kiểm tra bạn dùng cùi trỏ để thử nước vì đây là vùng nhạy cảm của cơ thể người nhất.

Bước 3: Cho 5ml nước tắm ELEMIS hòa loãng với khoảng 5 lít nước ấm trong chậu.

Bước 4: Nước tắm đã được, bạn nhẹ nhàng đặt bé vào chậu, nhớ vòng tay qua người bé ôm giữ tránh để bé một mình. Dùng khăn mềm lau nhẹ những vùng da trên cơ thể bé.

Bước 5: Sau khi tắm xong, lau khô cơ thể bé và để khô thoáng rồi mặc đồ lại.

Lưu ý: Bé sơ sinh chưa rụng rốn khi tắm chú ý không để nước thấm vào trong rốn và đọng nước. Chú ý lau khô và để khô thoáng cho cơ thể bé nhất, tránh nhiễm khuẩn đáng tiếc nhé các mẹ!

Nước tắm ELEMIS là cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn an toàn và tốt cho bé yêu nhà bạn

Nước tắm ELEMIS là cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn an toàn và tốt cho bé yêu nhà bạn!


Trong giai đoạn đầu đời, bé yêu cần được chăm sóc một cách kĩ lượng và tỉ mỉ nhất. Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn an toàn, giúp mẹ yên tâm cũng là điều cần lưu ý. Hãy giúp con khỏe mạnh, phát triển ngay từ những ngày đầu đời nhé mẹ!

Hãy gọi đến số: 0909.589.001- 0985.589.001 để được sở hữu ngay những chai nước tắm cùng tư vấn miễn phí cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn, nước tắm thảo dược ELEMIS giúp bé yêu tắm vui và khỏe mạnh mỗi ngày nhé!

Tìm hiểu ngay Thảo dược tắm cho trẻ sơ sinh Elemis

Với Elemis, cha mẹ sẽ không còn nỗi lo bệnh về da cho bé

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha