Cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn cả nhà yên tâm

Chăm sóc cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn là một vấn đề chưa bao giờ dễ dàng đối với các bà các mẹ vì trong thời kì này đề kháng trong cơ thể các bé chưa ổn định rất nhạy cảm với những ảnh hưởng bên ngoài môi trường tự nhiên. Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn là điều cần thiết và quan trọng nhưng bạn đã thật sự có cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn an toàn và đúng cách?

Ngày đăng: 23-11-2016

3,364 lượt xem

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh chưa rụng rốn có sức đề kháng chưa ổn định, rất dễ bị ảnh hưởng và tác động không tốt từ môi trường xung quanh. Trong thời gian đầu đời này các bé được nuôi dưỡng chủ yếu bằng sữa mẹ. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho con yêu các mẹ đã phải kiêng khem rất nhiều để tránh những dị ứng hay ảnh hưởng đáng tiếc đến trẻ.

Làn da của trẻ sơ sinh chưa rụng rốn hết sức nhạy cảm dễ nổi mẩn vì những nguyên nhân rất đơn giản như mùi  phấn hoa hơi nồng, môi trường bụi bặm…

Giai đoạn đầu đời khi chưa cắt cuống rốn, các bé yêu rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Các mẹ nhớ nâng niu cuống rốn nhỏ xinh của con nhé!

Giai đoạn đầu đời khi chưa cắt cuống rốn, các bé yêu rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Các mẹ nhớ nâng niu cuống rốn nhỏ xinh của con nhé!


Đặc biệt, trẻ sơ sinh chưa cắt cuống rốn càng nhạy cảm và cần được bảo vệ từng chút một. Cuống rốn là “sợi dây kết nối” bé yêu và mẹ từ trong thai kỳ còn khi chào đời nó sẽ bị cắt cách bụng khoảng 2,5cm. Đây được xem là điểm rất nhạy cảm và ảnh hưởng khá lơn đến sức khảo của bé. Vì vậy việc vệ sinh và đảm bảo khô ráo cho cuống rốn là điều quan trọng hàng đầu các mẹ phải quan tâm.

Tắm và vệ sinh hàng ngày cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn là điều rất cần thiết. Hãy giúp con yêu luôn khỏe mạnh với cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn khoa học và an toàn nhé các mẹ! Cuống rốn rất dễ đọng nước khi tắm nên các mẹ nhớ lau thật sạch sẽ và thấm khô ráo khi tắm. Đây là cách tốt nhất giúp cuống rốn không bị nhiễm trùng, bé không quấy khóc khiến cả nhà cùng vui và yên tâm.

 


Với cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn mẹ yên tâm khi con gần nướcTắm bằng nước lã liệu đã đủ và tốt nhất cho bé chưa. Làn da mềm mại và dễ nhạy cảm của bé cần một sự an toàn tuyệt đối. Và các mẹ chỉ có thể yên tâm khi con yêu được vệ sinh bằng các dược liệu, nước tắm chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên - cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn mẹ nên biết!

Với cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn mẹ yên tâm khi con gần nước

 


 

Cuống rốn nhỏ xinh và nhạy cảm đến đâu cũng luôn được bảo vệ với ELEMIS. Các mẹ bỉm sữa đã có cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn an toàn cho bé này chưa?

Cuống rốn nhỏ xinh và nhạy cảm đến đâu cũng luôn được bảo vệ với ELEMIS. Các mẹ bỉm sữa đã có cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn an toàn cho bé này chưa?

Nước tắm thảo dược ELEMIS được chiết xuất 100% thiên nhiên từ các loại thảo dược thuốc nam phù hợp nhất với da nhạy cảm của bé. Làn da của bé yêu và đặc biệt là vùng rốn sẽ luôn được kháng khuẩn. Làn da mềm mịn và sạch sẽ, khô thoáng sẽ giúp con yêu ngủ ngon giấc, chơi ngoan cả nhà yên tâm.

Các mẹ bỉm sữa đã có cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn thông minh hiệu quả cho bé yêu nhà mình chưa nào? Với một chai nước tắm ELEMIS bạn chỉ việc lấy một lượng vừa đủ khoảng 5ml và pha với 5 lít nước lã (tốt nhất là nước ấm vừa) sẽ giúp làn da bé thêm khỏe mạnh và mềm mại.

 Bé yêu chơi ngoan mẹ an lòng nhé!

Bé yêu chơi ngoan mẹ an lòng nhé!


Các bà mẹ mới lần đầu “lên chức” hẳn còn rất bối rối về cách chăm sóc cho con yêu trong thời kì bé chưa rụng rốn. Giờ đây, bạn không cần phải mất ăn mất ngủ nữa vì đã có nước tắm thảo dược của công ty TNHH TM DV Gia Trí nâng niu và bảo vệ làn da bé yêu. Hãy gọi đến hotline: 0909.589.001- 0985.589.001 để được sở hữu ngay những chai nước tắm thảo dược 100% thiên nhiên nhé!

Tìm hiểu ngay Thảo dược tắm cho trẻ sơ sinh Elemis

Với Elemis, cha mẹ sẽ không còn nỗi lo bệnh về da cho bé

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha