Những điều mẹ cần biết khi tắm cho trẻ sơ sinh

Cuộc sống trước hôn nhân khác hẳn với cuộc sống vợ chồng và con cái. Bạn phải lo khối công việc bận rộn, từ bếp núc đến chăm sóc con nhỏ. Tắm cho trẻ sơ sinh là một điều không dễ dàng gì đối với các mẹ bỉm sữa. Bạn đã biết cách tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách và giúp con phát triển khỏe mạnh?

Ngày đăng: 22-11-2016

2,125 lượt xem

 

Mẹ biết con yêu thích gì khi tắm?

Trẻ sơ sinh có làn da rất mỏng và nhạy cảm nên khi tắm bạn phải thật để ý và kĩ tính đấy nhé. Nhiệt độ nước hay cách tắm ra sao cũng khiến bé tỏ ra thích thú hay mày nheo và la khóc. Hãy là những người mẹ thông minh biết con yêu muốn gì nhé các mẹ bỉm sữa!

Bé yêu thích thú khi được tắm

Bé yêu thích thú khi được tắm


Cách tắm cho trẻ sơ sinh khiến bé thích thú đầu tiên đó là nhiệt độ nước. Nước tắm cho bé phải không được nóng hoặc lạnh quá. Muốn biết mức nhiệt đó là tốt nhất chưa mẹ nên dùng cùi trỏ của mình nhúng vào nước để cảm nhận nhé!

Khi tắm cho trẻ sơ sinh bạn nên tắm kiểu bế ngửa bé ra để dễ lau chùi và tránh nhiễm trùng rốn. Đồng thời làm như vậy, mẹ cũng dễ tắm gội và nâng niu con nhỏ hơn.

Khi tắm cho trẻ sơ sinh, các bà mẹ cũng nên vuốt ve và mát xa nhẹ nhàng cho con nhé. Hãy khiến cho mỗi lần tắm các con cảm thấy thích thú và dễ chịu nhất nhé!


Những điều kì diệu mà khi tắm cho bé mang lại

Số đông mọi người luôn nghĩ việc tắm thật bình thường, đơn thuần chỉ là vệ sinh và giúp con yêu thơm tho hơn thôi. Điều này luôn là một ẩn số với bậc cha mẹ. Liệu tắm tốt đến như thế nào đối với sự phát triển của trẻ.

Tắm cho trẻ sơ sinh là cách giúp con dần làm quen với thế giới sinh động

Tắm cho trẻ sơ sinh là cách giúp con dần làm quen với thế giới sinh động

 


Nước tắm Herbcace điều tuyệt vời giành cho béTắm cho trẻ sơ sinh thực sự không phải chuyện dễ dàng khi cuống rốn là bộ phận rất dễ nhiễm trùng và quan trọng với sự phát triển của bé sau này. Hãy chọn cho con yêu những sản phẩm tắm rửa thân thiện - cách tắm trẻ sơ sinh chưa rụng rốn an toàn với nước tắm bé 100% thảo dược thiên nhiên ELEMIS

Nước tắm ELEMIS điều tuyệt vời dành cho bé


 

Thực tế, tắm cho trẻ sơ sinh không những giúp cho cơ thể bé luôn thoáng mát, sạch sẽ và trông đáng yêu mà còn có tác dụng không hề nhỏ đối với quan hệ giữa ba mẹ và con cái. Đây là thời gian lý tưởng để ba mẹ vuốt ve và âu yếm con dễ dàng, khiến ba mẹ hiểu con trẻ nhiều hơn, bé thích gì, nhạy cảm với thứ gì…

Bên cạnh đó, việc tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách và khoa học cũng tạo nên một thế giới thu nhỏ nhưng đầy sinh động cho bé trải nghiệm ngay từ những giai đoạn đầu đời này. Vùng trời của bé như thu lại với âm thanh của nước, môi trường đầy thích thú khi cùng mẹ tắm mát.

Tắm cho trẻ giúp bé phát triển tốt hơn

Tắm cho trẻ giúp bé phát triển tốt hơn

Nước tắm ELEMIS an toàn cho da em bé

Nước tắm ELEMIS an toàn cho da em bé


Thật tuyệt vời khi ngắm nhìn con yêu cười đùa thích thú khi tắm mát với nước tắm ELEMIS - an toàn cho da em bé!

Bạn muốn có bí quyết tắm cho con yêu dễ dàng hơn, thật đơn giản hãy gọi tới số: 0909.589.001- 0985.589.001 để sở hữu ngay những chai nước tắm thật chất lượng, hiệu quả và thân thiện với làn da trẻ. Nước tắm thảo dược ELEMIS - Điều mẹ cần biết!

Tìm hiểu ngay Thảo dược tắm cho trẻ sơ sinh Elemis

Với Elemis, cha mẹ sẽ không còn nỗi lo bệnh về da cho bé

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha