Những kiến thức chăm con bổ ích dành cho mẹ

Những kiến thức chăm con theo khoa học, cách trị rôm sảy cho bé, cách tắm cho trẻ sơ sinh và đặc biệt là trị cứt trâu ở trẻ sơ sinh bằng thảo dược quý

 • Ba cách khắc phục cứt trâu ở trẻ sơ sinh giúp mẹ chăm trẻ dễ dàng

  29-11-2016 // 3,123 lượt xem

  Cứt trâu ở trẻ sơ sinh là tình trạng phổ biến ở hầu hết các trẻ sơ sinh, nó tạo thành mảng bám dày màu nâu hoặc đen tùy bé. Các mẹ thấy con quấy khóc, tóc mọc lơ thơ nên thương con mà muốn nhanh chóng triệt để cứt trâu. Song, việc trị cứt trâu ở trẻ sơ sinh không phải chuyện ngày một ngày hai mà cần phải kiên trì với những mẹo hay nhé!

  Chi tiết →

 • Cứt trâu trẻ sơ sinh và cách trị dứt điểm

  28-11-2016 // 2,402 lượt xem

  Thực tế, hiện tượng cứt trâu trẻ sơ sinh là điều hết sức bình thường ở trẻ sơ sinh và hầu ai cũng từng trải qua thời kì đó. Song, với những bà mẹ lần đầu tiên “nhậm chức” thì điều này khiến các mẹ bỉm sữa lo lắng không yên với tình trạng cứt trâu trẻ sơ sinh cứ lì lợm bám dai trên da đầu con yêu mình.

  Chi tiết →

 • Cách tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông và những lưu ý nhất định không thể quên

  27-11-2016 // 3,722 lượt xem

  Mùa đông là mùa bé dễ bị bệnh và ho sốt nhất trong năm. Mẹ lo lắng không biết nên chăm sóc như thế nào để có đề kháng tốt giúp cơ thể tránh nguy cơ bị bệnh. Dù lạnh nhưng cách tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông vẫn là điều mẹ nên làm để cơ thể bé luôn sạch sẽ, triệt để mọi nguy cơ bé bị bệnh về đường hô hấp. Song cách tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông như thế nào mới đúng đây?

  Chi tiết →

 • Cách tắm cho bé như thế nào đúng cách? Loại nước tắm nào tốt nhất cho con yêu?

  26-11-2016 // 2,048 lượt xem

  Da bé con rất mỏng manh và nhạy cảm. Mẹ tắm cho bé nhà mình phải thật kĩ tính và khoa học đấy nhé! Nhưng lần đầu làm mẹ bạn không khỏi lóng ngóng về cách tắm cho bé ra sao, loại nước tắm, dầu thơm nào tốt cho con nhất. Lớn cùng con từ những bước đầu đời với những điều tốt nhất!

  Chi tiết →

 • Mẹ tắm cho em bé nhà mình đã khoa học và tốt nhất chứ?

  25-11-2016 // 47,776 lượt xem

  Đã có rất nhiều bà mẹ có thói quen và suy nghĩ chưa khoa học và đúng cách về việc tắm cho em bé nhà mình. Có phải cứ tắm thường xuyên và lau chùi kĩ cho trẻ là tốt? Da bé yêu rất nhạy cảm nên việc tắm cho em bé như thế nào đúng và tốt cho sức khỏe con yêu không phải bà mẹ nào cũng biết rõ. Còn bạn thì sao?

  Chi tiết →