Những kiến thức chăm con bổ ích dành cho mẹ

Những kiến thức chăm con theo khoa học, cách trị rôm sảy cho bé, cách tắm cho trẻ sơ sinh và đặc biệt là trị cứt trâu ở trẻ sơ sinh bằng thảo dược quý

 • Các mẹ nên làm gì khi bé bị rôm sảy ?

  15-11-2016 // 1,896 lượt xem

  Thời tiết nắng nóng ở Việt Nam rất dễ khiến các bé bị rôm sảy. Rôm sảy tuy không nguy hiểm nhưng lại khiến các bé vô cùng khó chịu. Vậy các mẹ nên làm gì khi bé bị rôm sảy để có thể giúp bé nhanh chóng thoát khỏi những cơn ngứa này?

  Chi tiết →

 • Những điều mẹ cần biết khi trẻ bị rôm sảy

  11-11-2016 // 1,619 lượt xem

  Rôm sảy là căn bệnh thường xuyên gặp phải ở các bé khi thời tiết nóng bức. Khi trẻ bị rôm sảy, những cơn ngứa âm ỉ sẽ khiến các bé rất khó chịu. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem khi trẻ bị rôm sảy thì các mẹ nên xử lí như thế nào nhé!

  Chi tiết →

 • Mách bạn những cách chữa rôm sảy cho trẻ sơ sinh

  10-11-2016 // 1,662 lượt xem

  Rôm sảy ở trẻ sơ sinh là nỗi lo chung của tất cả các bà mẹ. Nhất là với khí hậu của Việt Nam, nhiệt độ cao, nóng ẩm nên rất dễ dẫn đến rôm sảy ở trẻ. Rôm sảy tuy có thể tự hết nhưng nếu trường hợp nặng sẽ ảnh hưởng không tốt đến trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Cùng tìm hiểu cách chữa rôm sảy cho trẻ sơ sinh nhé!

  Chi tiết →

 • Cách trị rôm sảy cho trẻ sơ sinh an toàn

  09-11-2016 // 1,564 lượt xem

  Rôm sảy là căn bệnh rất dễ gặp phải ở trẻ sơ sinh, nhất là vào những thời điểm nắng nóng như mùa hè. Rôm sảy sẽ khiến bé yêu của bạn vô cùng khó chịu và còn có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, các mẹ nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức về cách trị rôm sảy cho trẻ sơ sinh.

  Chi tiết →

 • Những cách trị rôm sảy cho bé hiệu quả nhất

  08-11-2016 // 2,250 lượt xem

  Trẻ em là đối tượng được quan tâm chăm sóc rất đặc biệt. Do sức đề kháng của bé còn yếu nên có rất nhiều những căn bệnh về da ảnh hưởng đến bé. Rôm sảy là một trong những triệu chứng thường gặp phải. Nắm được những cách trị rôm sảy cho bé sẽ giúp trẻ nhà bạn thật thoải mái, dễ chịu, mau ăn chóng lớn.

  Chi tiết →